Bất động sản Long An – Đánh bắt “cá nhỏ” nhiều cơ hội thắng lớn

      Trong khi bất động sản cả nước nói chung đang được đánh giá là “vận công” chờ…chính sách. Thì cũng có những nhà đầu tư muốn tận dụng thời cơ này để tìm đến những thị trường mới. Long An là một trong những lựa chọn như thế.

Vùng đất “phì nhiêu” dự án

      Mặc dù gọi là Long An nhưng thực chất thời gian di chuyển tới các địa điểm như sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm Tp.HCM chưa tới 20 phút chạy xe. Nhiều gia đình đã tính đến chuyện lựa chọn Long An làm nơi an cư trong chiến lược giãn dân của TP Hồ Chí Minh. Quy hoạch cơ sở hạ tầng Long An mới nên đồng bộ hơn, mang lại nhiều tiện ích đủ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Chính vì thế những nhà đầu tư thông minh không ngần ngại đầu tư vào đây, vì họ chắc chắn sẽ có lời.      

  
    “Đánh bắt cá nhỏ” nhiều cơ hội thắng lớn

      Sở dĩ bất động sản Long An thu hút nhà đầu tư bởi vì các lợi thế về vị trí, giá cả, quy hoạch hạ tầng. Hiện nay giá đất ở Long An được xem là “vừa tầm” với nhu cầu của đại đa số khách hàng trung bình. Giới đầu tư bất động sản nhỏ lẻ lập luận: “ Muốn bắt cá lớn cần phải vốn to, trong hoàn cảnh này điều đó là rất mạo hiểm, nên muốn chắc thắng chỉ có đánh bắt cá nhỏ vùng ven. Nhưng phải biết chọn vùng chứ không phải thả câu tràn lan mà thắng được”. Đó là lý do khiến không khí giao dịch đất nền dự án của các tập đoàn bất động sản lớn ở Long An rất sôi động.

      Lượng cung của đất nền dự án vẫn thiếu trong khi quỹ đất Long An còn nhiều. Lý do là vì nhà đầu tư nói chung rất thận trọng. Trước khi quyết định đầu tư bao giờ họ cũng tìm hiểu kỹ dự án, lựa chọn đơn vị phân phối uy tín. Chỉ tính trong đợt chào bán chính thức đất nền dự án Bảo Ngọc do Cty CP BĐS Trần Anh tổ chức ngày 05/04 vừa qua, hơn 50 nền đã được Khách hàng ký hợp đồng ngay trong buổi sáng. Chứng tỏ nhu cầu của nhà đầu tư với các sản phẩm đất nền dự án ngay sát TP. HCM là rất lớn.

      Giới đầu tư bất động sản đặt nhiều niềm tin vào triển vọng tăng giá của đất Long An. Ông Nguyễn Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM cho biết: “Việc đầu tư của các doanh nghiệp bất động sản TP HCM về Long An là rất lớn. Đây là một tín hiệu khả quan cho thị trường BĐS tại Long An. Giá thị trường ở đây sẽ tăng nhưng vẫn hoàn toàn có thể chấp nhận được”.

      Long An hội tụ đủ yếu tố để mang lại cuộc sống tiện nghị, hiện đại lại thoáng mát thuận tiện cho người dân. Có thể ngay lập tức thì chưa nhưng trong một thời gian ngắn nữa, khi hạ tầng đã hoàn chỉnh, Long An chắc chắn sẽ là điểm sống lý tưởng mà nhiều hộ dân lựa chọn. Đó là cơ sở để giới đầu tư coi Long An là vùng đất của thời cơ, của xu hướng thị trường bất động sản thời kinh tế khó khăn. Theo khảo sát, trên 70% lượng khách hàng tự tin “quyết định nhanh, thành công nhanh” vì Long An sẽ là điểm an cư mới được lựa chọn nhiều trong tương lai.