GIỚI THIỆU CHUNG

Tran Anh Group được biết đến với vai trò là một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Tây Bắc Sài Gòn, hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế và thi công xây dựng.  


Lợi thế về nguồn tài chính vững mạnh, định hướng kinh doanh phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện cho nhu cầu an cư và đầu tư, đem lại giá trị thặng dư, sự thành công cho Khách hàng và đối tác trên cơ sở minh bạch, trung thực và uy tín. 


Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi an tâm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ  luôn được đầu tư kỹ lưỡng,  bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy từ thương hiệu Tran Anh Group. Đây cũng là

lời cam kết với uy tín của Trần Anh đối với các dự án sắp tới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy để chúng tôi là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống mà chính bạn và người thân là người xứng đáng được hưởng.THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT
Kính thưa Qúy khách hàng, Qúy đối tác và toàn thể nhân viên!

Tran Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng. Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, sau gần 10 năm hoạt động, Tran Anh Group đang từng bước khẳng định vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài lĩnh vực chủ lực là kinh doanh bất động sản Tran Anh Group còn hoạt động ở nhiều mảng như: dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Là một trong những tập đoàn bất động sản phía Tây Bắc TP.HCM tiên phong phát triển theo hướng kiến tạo chất lượng sống hoàn hảo cho cộng đồng, Tran Anh Group sở hữu bề dày kinh nghiệm với hàng loạt dự án được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng kinh tế như: Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bao Ngoc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City, Tran Anh Riverside....và nhiều dự án khác.

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Tran Anh Group hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế - tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Tran Anh Group, kết hợp hài hòa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Vẫn còn thật nhiều những khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề cùng sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp cao, chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Qua cổng thông tin này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn Tran Anh Group, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên đã cho Trần Anh cơ hội để ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức. Tran Anh Group mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ và các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi. 
Trân trọng!


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC

     TẦM NHÌN

 

  • Đầu tư và phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. 
  • Mang lại những giá trị kinh tế hấp dẫn và bền vững theo thời gian cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn cho một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

 

SỨ MỆNH

“Nâng tầm chất lượng cuộc sống gia đình bạn”

ò Đối với khách hàng, đối tác: Đem đến sản phẩm, dịch vụ trọn gói với chất lượng tối ưu và giá trị đầu tư gia tăng bền vững.

ò Đối với nhân viên: Xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, tạo điều kiện để nhân viên thể hiện bản thân và phát huy tài năng.

òĐối với cộng đồng - xã hội: Đóng góp cho các hoạt động mang tính nhân văn xã hội, bảo vệ môi trường, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc.

 

GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC

ò Tận tâm, tận tình với khách hàng

ò Tận lực dốc sức hết lòng vì công ty

ò Tận tụy, thấu đáo trong công việc

ò Trí tuệ, tài năng, sáng tạo và cầu tiến với bản thân

ò Tương trợ, cộng tác và tôn trọng với đồng nghiệp

òTrách nhiệm đến từ cá nhân và cả tập thể.