Tuyển chuyên viên Phòng Hồ sơ

Tuyển chuyên viên Phòng Hồ sơ  02 người

1. Mô tả công việc:

- Quản lý sản phẩm của các dự án, đảm bảo sản phẩm bán ra được thực hiện theo đúng chính sách công ty.

- Hỗ trợ, cung cấp thông tin sản phẩm của công ty cho bộ phận kinh doanh.

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và cung cấp hồ sơ, hợp đồng cho bộ phận kinh doanh, bộ phận chăm sóc khách hàng.

- Quản lý hồ sơ ra sổ cho khách hàng, cung cấp thông tin về tiến độ ra sổ của sản phẩm các dự án cho các phòng ban có liên quan.

2. yêu cầu :

- Không yêu cầu kinh nghiệm.

- Tốt nghiệp chuyên ngành quản lý đất đai, quản lý bất động sản, trắc địa,...

- Sử dụng tin học văn phòng tốt, nhanh nhẹn, chịu khó.

- Độ tuổi : 22 - 26

3. Chính sách và Chế độ

- Lương : thỏa thuận

- Thưởng lễ, tết, ...

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, được tham quan du lịch

- Phúc lợi : hiếu hỷ, ma chay,....

- Công ty có xe đưa rước cho nhân viên từ TP.HCM

Phụ cấp khác: Tiền xăng, tiền điện thoại và Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Hồ sơ vui lòng xin nộp về địa chỉ mail:  hr@diaoctrananh.com.vn  hoặc Liên hệ: Mrs Hiền - 016 939 707 86

ĐỊNH VỊ GIÁ TRỊ NHÂN VIÊNChúng tôi hiểu rằng, nhân lực là nguồn tài sản vô giá đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của một tập thể.

Trong vai trò một tập đoàn trẻ có hướng kinh doanh hiện đại, Tran Anh Group luôn đề cao lợi ích người lao động, nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống và tinh thần của đội ngũ nhân viên với mục tiêu đem hiệu quả công việc tốt nhất. Chúng tôi đã đưa ra nhiều chế độ chính sách đãi ngộ hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn, bồi đắp và phát triển nhân lực, đầu tư xây dựng nguồn vốn trí tuệ dựa trên nền tảng tầm nhìn tổ chức và đặc trưng văn hóa Trần Anh.

Hướng đến những giá trị chuẩn mực, đáp ứng tối ưu một cuộc sống ưu Việt, Tran Anh Group luôn khuyến khích nhân viên cân bằng giữa nhịp độ công việc và khoảng riêng cá nhân của mỗi người. Để nhân viên vừa thực hiện trọn vẹn trách nhiệm với công việc của mình, vừa có thời gian bên gia đình và người thân. Mang lại sự thoải mái, vui vẻ, thư giãn cho nhân viên an tâm làm việc, đồng thời gia đình cũng là động lực, là chỗ dựa vững chắc để nhân viên vững tâm tiếp tục cống hiến cho công ty.

Tự hào là môi trường lý tưởng để những nhân tố tài năng phát triển, xây dựng những chuẩn mực cơ bản bao gồm niềm tin vào giá trị cốt lõi, tinh thần làm việc tập thể, chính là chìa khóa đưa con thuyền mang tên Tran Anh Group đi đến thành công.